Thông Điệp Đức Mẹ Medjugorje12/25/2012

Thông Điệp ngày 25/12/2012 qua thị nhân Marija

Đức Mẹ đến với Hài Nhi Giêsu trong tay và Mẹ đã không ban một thông điệp nào, nhưng Chúa Hài Nhi đã bắt đầu lên tiếng và nói: "Ta là sự bình an của các con, các con hãy sống giới răn của Ta." Với dấu Thánh Giá, Đức Mẹ và Chúa Hài Nhi Giêsu cùng chúc lành cho chúng ta.


12/02/2012

Thông Điệp ngày 2/12/2012 qua thị nhân Mirjana

Các con yêu dấu,

Với tình Từ Mẫu và sự nhẫn nại Hiền Mẫu một lần nữa Mẹ kêu gọi các con sống theo Thánh Tử Mẹ - để trải rộng bình an và tình yêu Ngài - để rồi, như những tông đồ của Mẹ, các con có thể chấp nhận chân lý của Chúa với trọn con tim và cầu xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn các con. Rồi các con sẽ có thể phục vụ Con Mẹ một cách trung thành, và chứng tỏ tình yêu Ngài tới người khác với cuộc sống của mình. Dựa vào tình yêu của Thánh Tử Mẹ và của Mẹ, như một Từ Mẫu, Mẹ cố gắng mang tất cả các đứa con lạc đường của Mẹ vào sự ấp ủ Từ Mẫu của Mẹ và chỉ cho họ con đường chân lý. Các con của Mẹ ơi, các con hãy giúp Mẹ trong cuộc chiến đấu từ mẫu của Mẹ và cầu nguyện với Mẹ để những người tội lỗi có thể trở nên nhận thức tội lỗi của mình và thống hối một cách chân thành. Các con cũng cầu nguyện cho những người mà Thánh Tử Mẹ đã tuyển chọn và đã thánh hiến trong danh thánh Ngài. Cám ơn các con

11/25/2012

Các con yêu dấu,

     Trong thời gian ân sủng này, Mẹ kêu gọi tất cả các con canh tân sự cầu nguyện. Hãy mở chính lòng mình ra tới Bí Tích Xá Giải để rồi mỗi người các con có thể chấp nhận lời kêu gọi của Mẹ với trọn con tim. Mẹ ở với các con và Mẹ bảo vệ các con từ những đổ nát tội lỗi, nhưng các con phải mở chính lòng mình ra tới con đường hoán cải và sự thánh thiện, để lòng các con có thể đốt cháy hết tình yêu cho Thiên Chúa. Các con hãy dâng Ngài thời giờ và Ngài sẽ ban chính mình cho các con và như vậy, trong thánh ý Thiên Chúa, các con sẽ khám phá ra tình yêu và niềm vui của sự sống. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.

(Translated by www.KinhMungMaria.com)


11/02/2012

Thông Điệp ngày 2/11/2012 qua thị nhân Mirjana

Các con yêu dấu,

Như một hiền mẫu Mẹ van xin các con kiên trì như các tông đồ của Mẹ. Mẹ cầu nguyện với Thánh Tử Mẹ ban cho các con sự khôn ngoan và sức mạnh thiêng liêng. Mẹ cầu nguyện để các con có thể nhận thức rõ mọi sự chung quanh các con căn cứ vào sự thật của Chúa và mạnh mẽ chống lại mọi sự mà nó muốn làm các con xa lìa Thánh Tử Mẹ. Mẹ cầu nguyện để các con có thể làm chứng nhân tình yêu của Cha Trên Trời theo ý Thánh Tử Mẹ. Các con của Mẹ ơi, những ân sủng vĩ đại đang được ban cho các con để làm những chứng nhân của tình yêu Thiên Chúa. Các con đừng lãnh nhận những trách nhiệm trao ban một cách hững hờ. Các con đừng làm buồn lòng Trái Tim Từ Mẫu của Mẹ nữa. Như một hiền mẫu Mẹ mong muốn tin cậy vào các con của Mẹ, vào các tông đồ của Mẹ. Qua việc ăn chay và cầu nguyện các con mở ra con đường cho Mẹ để cầu xin tới Thánh Tử Mẹ cho Ngài ở bên cạnh các con và cho danh thánh Ngài được lành thánh qua các con. Các con hãy cầu nguyện cho các mục tử bởi vì không có gì có thể nếu không có các ngài. Cám ơn các con.


10/25/2012

Các con yêu dấu,

 Hôm nay Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện cho những ý chỉ của Mạ Các con hãy canh tân việc ăn chay và cầu nguyện bởi vì Sa-tan thì xảo quyệt và lôi cuốn nhiều tâm hồn tới sự tội và sự trầm luân. Các con nhỏ ơi, Mẹ kêu gọi các con tới sự thánh thiện và sự sống trong ân sủng. Các con hãy thờ kính Thánh Tử Mẹ để rồi Ngài mới đổ xuống các con sự an bình và yêu thương của Ngài mà là điều các con ao ước. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mạ 


10/02/2012

 Thông Điệp  ngày 2/10/2012  qua thị nhân Mirjana

Các con yêu dấu,

Mẹ kêu gọi các con và đến ở giữa các con bởi vì Mẹ cần đến các con. Mẹ cần những tông đồ với một con tim thanh sạch. Mẹ đang cầu nguyện và các con cũng nên cầu nguyện để Chúa Thánh Thần có thể làm và hướng dẫn các con, để Ngài có thể chiếu sáng các con và đổ trào các con với tình yêu và sự khiêm hạ. Các con hãy cầu nguyện để Ngài có thể trào đổ các con với ân sủng và ơn huệ. Chỉ từ đó các con sẽ hiểu được Mẹ, các con của Mẹ ạ. Chỉ từ đó các con sẽ hiểu nổi niềm đau của Mẹ bởi vì những người chưa tới chỗ biết đến tình yêu của Thiên Chúa. Rồi các con sẽ có thể giúp Mẹ được. Các con sẽ là người mang ánh sáng tình yêu Thiên Chúa của Mẹ. Các con sẽ rọi sáng con đường cho những người được ban tặng con mắt nhưng không muốn nhìn. Mẹ mong muốn cho tất cả các con của Mẹ nhìn thấy Thánh Tử Mẹ. Mẹ mong muốn cho tất cảc các con của Mẹ trải nghiệm Vương Quốc của Ngài . Một lần nữa Mẹ kêu gọi các con và van xin các con cầu nguyện cho những người mà Con Mẹ đã kêu gọi. Cám ơn các con.


09/25/2012

Thông Điệp Ngày 25/9/2012 Từ Medjugorje
Thứ Ba, Ngày 25 tháng 9-2012

THÔNG ĐIỆP NGÀY 25/9/2012 TỪ MEDJUGORJE

“Các con thân mến,

Hôm nay cũng vậy, với lòng cậy trông nơi trái tim, Mẹ đang cầu nguyện cho các con và đang cảm tạ Thiên Chúa Tối Cao cho từng người các con đang sống các thông điệp của Mẹ trong trái tim. Các con hãy cảm tạ tình yêu Thiên Chúa để Mẹ có thể yêu thương và hướng dẫn từng người trong các con qua Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ để được ơn hoán cải. Các con hãy mở rộng trái tim và quyết định sống thánh thiện, và niềm hy vọng sẽ nẩy sinh niềm vui trong trái tim các con. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Kim Hà dịch thuật
25/9/2012


09/02/2012

 Thông Điệp  ngày 2/9/2012  qua thị nhân Mirjana

Các con yêu dấu,

Như đôi mắt Mẹ nhìn vào các con, linh hồn Mẹ đang tìm kiếm những linh hồn mà với họ nó là niềm mong ước nên một -- những linh hồn đã hiểu biết về sự quan trọng của lời cầu nguyện cho những người con của Mẹ mà họ chưa đến chỗ hiểu biết về tình yêu của Cha Trên Trờị Mẹ kêu gọi các con bởi vì Mẹ cần đến các con. Các con hãy nhận lãnh sứ vụ và đừng lo sợ, Mẹ sẽ làm mạnh sức cho các con. Mẹ sẽ trào đổ cho các con những ân sủng của Mẹ. Với tình yêu thương của Mẹ, Mẹ sẽ bảo vệ các con từ mọi thần khí ô uế. Mẹ sẽ ở với các con. Với sự hiện diện của Mẹ, Mẹ sẽ ủi an các con trong những lúc khó khăn. Cám ơn tấm lòng rộng mở của các con. Hãy cầu nguyện cho các linh mục. Các con hãy cầu nguyện để sự hiệp nhất giữa Con Mẹ và các ngài tất cả trở nên mạnh mẽ hơn, để họ có thể nên một. Cám ơn các con.


08/25/2012

Thông Điệp ngày 25/8/2012 qua thị nhân Marija

Các con yêu dấu,

 Hôm nay nữa, với niềm cậy trông trong tâm hồn, Mẹ cầu nguyện cho các con và Mẹ cám ơn Đấng Tối Cao cho mọi người các con đang sống thông điệp của Mẹ với cả tấm lòng. Hãy cảm tạ tình yêu Thiên Chúa mà Mẹ có thể yêu thương và hướng dẫn mỗi các con qua Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ cũng hướng về sự hoán cải nữa. Các con hãy mở rộng lòng mình và lựa chọn sự thánh thiện, và niềm cậy trông sẽ triển nở niềm vui trong tâm hồn các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.

 


08/02/2012

Latest Thông điệp Medjugorje ngày, 2.Tháng Tám 2012 [O] - Thông Điệp qua thị nhân Mirjana

Các con yêu dấu, Mẹ ở với các con và Mẹ không bỏ cuộc. Mẹ mong muốn có các con đến chỗ hiểu biết Thánh Tử Mẹ. Mẹ mong muốn cho các con của Mẹ ở với Mẹ trong đời sống trường sinh. Mẹ mong muốn cho các con cảm thấy niềm vui an bình và có ơn cứu độ vĩnh cửu. Mẹ hằng cầu nguyện để các con có thể trải qua những yếu đuối con người. Mẹ hằng cầu khẩn Con Mẹ ban cho các con một tấm lòng trong trắng. Các con của Mẹ ơi, chỉ có tấm lòng trong trắng mới biết thế nào để vác thập giá và biết thế nào để hy sinh cho mọi kẻ tội lỗi mà họ đã xúc phạm đến Cha Trên Trời và ngay hôm nay họ vẫn đang xúc phạm đến Ngài, mặc dù họ chưa đến chỗ nhận biết Ngài. Mẹ hằng cầu nguyện để các con tới chỗ nhận biết ánh sáng đức tin thật mà nó chỉ tới từ việc cầu nguyện của những tấm lòng trong trắng. Rồi tất cả những người gần gũi các con sẽ cảm thấy tình yêu của Thánh Tử Mẹ. Các con hãy cầu nguyện cho những người Thánh Tử Mẹ đã tuyển chọn để dẫn dắt các con trên con đường tới sự cứu độ. Ước chi miệng lưỡi các con kiềm chế lại mọi đoán xét. Cám ơn các con.

07/25/2012

Latest Thông điệp Medjugorje ngày, 25.Tháng Bảy 2012 [O]

Các con yêu dấu, Hôm nay Mẹ kêu gọi các con tới 'những điều tốt lành'. Các con hãy là những người mang hòa bình và lành thánh trong thế giới này. Hãy cầu nguyện xin Thiên Chúa ban cho các con mạnh sức để rồi niềm hy vọng và sự tự hào luôn luôn thống trị tâm hồn và trong đời sống các con, bởi vì các con là con cái Thiên Chúa và là những người mang niềm hy vọng của Ngài tới cho thế giới này mà nó không có niềm hoan lạc trong lòng, và không có một tương lai, vì thế giới không có con tim rộng mở cho Thiên Chúa là Đấng Cứu Độ của các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời mời gọi của Mẹ.

07/02/2012

Thông Điệp  ngày 2/7/2012  qua thị nhân Mirjana

Các con của Mẹ,


 Lần nữa, trong tình Mẫu Tử, Mẹ cầu khẩn các con ngừng lại một lúc và hãy gẫm suy về chính mình và về sự ngắn ngủi của cuộc sống trần gian của mình. Rồi suy gẫm về sự trường sinh và hạnh phúc vĩnh cửu. Các con muốn gì nào? Cách nào các con muốn khởi sự đây? Tình yêu Thiên Chúa Cha gửi Mẹ tới để là người hòa giải cho các con, để chỉ cho các con, trong tình Mẫu Tử, cách thức dẫn đến sự trong trắng tâm hồn; một linh hồn không bị gánh nặng bởi tội lỗi; một linh hồn sẽ đi tới hiểu biết về sự trường sinh. Mẹ cầu nguyện ánh sáng tình yêu của Thánh Tử Mẹ rọi sáng các con, để rồi các con có thể thống trị những yếu đuối và vượt ra khỏi những nỗi khốn khổ. Các con là con của Mẹ và Mẹ mong muốn cho tất cả các con ở trên con đường cứu độ. Vì thế, các con của Mẹ ơi, hãy vây quanh Mẹ rồi Mẹ mới có thể mang các con đi tới sự hiểu biết về tình yêu của Thánh Tử Mẹ và như vậy mở ra cánh cửa hạnh phúc vĩnh cửụ Hãy cầu nguyện như Mẹ hằng cầu nguyện cho các mục tử của các con. Lần nữa Mẹ cảnh báo các con:  đừng xét đoán các mục tử, bởi vì Con Mẹ đã tuyển chọn họ. Cám ơn các con


06/25/2012

Thông Điệp Ngày 25/6/2012 Qua Thị Nhân Marija

Các con yêu dấu,

  Với niềm cậy trông lớn lao trong tâm hồn, hôm nay nữa Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện. Nếu các con cầu nguyện, các con nhỏ ơi, các con ở với Mẹ và các con tìm kiếm thánh ý của Thánh Tử Mẹ và sống theo đó. Các con hãy mở rộng lòng và sống lời cầu nguyện và, vào mọi lúc, nó là sự ngọt ngào và niềm vui của linh hồn mình. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho tất cả các con trước nhan Thánh Tử Giêsu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại kêu gọi của Mẹ

 


06/02/2012

Thông Điệp Ngày 2/6/2012 Qua Thị Nhân Mirjana

Các con yêu dấu,
Mẹ tiếp tục ở giữa các con bởi vì, với tình yêu vô tận của Mẹ, Mẹ mong muốn để chỉ cho các con cửa Thiên Đàng. Mẹ mong muốn bảo cho các con thế nào nó được mở ra:  đó là qua việc lành, thương xót, yêu thương và an bình - qua Thánh Tử Mẹ. Vì thế, các con của Mẹ ơi, đừng lãng phí thời giờ trong những sự phù hoa. Chỉ việc hiểu biết tình yêu thương của Thánh Tử Mẹ thôi có thể cứu rỗi các con. Qua tình yêu mang ý định ơn cứu độ đó và qua Chúa Thánh Thần, Ngài đã chọn Mẹ và Mẹ, cùng với Ngài, đang chọn các con là những tông đồ của tình yêu và thánh ý Ngài. Các con của Mẹ, toàn bộ là trách nhiệm ở trên các con. Mẹ mong muốn rằng qua gương sáng của các con, các con giúp những người tội lỗi lấy lại được thị giác của họ, làm phong phú những linh hồn đáng thương và mang họ về tới sự ấp ủ của Mẹ. Do đó, các con hãy cầu nguyện; cầu nguyện, ăn chay, và xưng tội thường xuyên. Nếu nhận lãnh Thánh Tử Mẹ trong Bí Tích Thánh Thể là trung tâm điểm đời sống mình, thì các con đừng lo sợ nữa, các con có thể làm mọi sự. Mẹ ở với các con. Mọi ngày Mẹ cầu xin cho các mục tử và Mẹ mong chờ các con cũng làm như vậy. Bởi vì, các con của Mẹ, không có sự hướng dẫn và sự làm mạnh sức của các ngài qua phúc lành, các con không thể làm được điều đó. Cám ơn các con.

 


05/25/2012

ngày 25/5/2012  qua thị nhân Marija

Các con yêu dấu,

Hôm nay nữa Mẹ kêu gọi các con tới sự hoán cải và sự thánh đức. Thiên Chúa mong muốn ban cho các con niềm vui và an bình qua lời cầu nguyện nhưng các con nhỏ ơi, các con vẫn còn xa vời lắm - vì bị bám bíu vào thế tục và những vật thế tục. Vì thế, Mẹ kêu gọi các con một lần nữa: Hãy mở rộng lòng và nhãn quan của mình hướng về Chúa và những sự thuộc về Chúa - rồi niềm vui và sự an bình sẽ tới trị vì trong lòng các con. Cám ơn các con đã đáp lại mời gọi của Mẹ.


05/02/2012

Thông Điệp Ngày 2/5/2012 Qua Thị Nhân Mirjana

Các con yêu dấu,

Với tình yêu Từ Mẫu Mẹ khẩn xin các con cho Mẹ đôi tay của các con, cho phép Mẹ dẫn dắt các con. Mẹ, như một Hiền Mẫu, mong mỏi cứu các con từ sự bồn chồn, thất vọng, và sự lưu đầy bất diệt. Thánh Tử Mẹ, qua cái chết trên Thập Giá, đã tỏ ra Ngài yêu thương các con nhiều thế nào rồi; Ngài đã hy sinh chính mình vì các con và vì tội lỗi của các con. Đừng tiếp tục loại bỏ sự hy sinh của Ngài và đừng tiếp tục phục hồi những đau khổ của Ngài bằng tội lỗi của các con. Xin đừng tiếp tục đóng cửa Nước Trời tới chính mình. Các con của Mẹ, đừng lãng phí thời giờ nữa. Không có gì quan trong hơn sự hiệp nhất trong Thánh Tử Mẹ. Mẹ sẽ giúp các con bởi vì Cha Trên Trời gửi Mẹ tới để rồi, cùng với nhau, chúng ta có thể giãi tỏ con đường ân sủng và cứu độ tới tất cả những người không biết đến Ngài. Các con đừng cứng lòng nữa. Hãy có sự tin tưởng nơi Mẹ và thờ kính Con Mẹ. Các con của Mẹ, các con không thể không có các mục tử. Hãy cầu nguyện cho các ngài trong lời kinh nguyện hằng ngày của các con. Cám ơn các con.


04/25/2012

Thông Điệp Ngày 25/4/2012 Qua Thị Nhân Marija

Các con yêu dấu,

Hôm nay nữa Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện và ước mong tâm hồn các con, hỡi các con nhỏ, mở rộng cho Thiên Chúa như một đóa hoa tươi nở trong hơi ấm của mặt trời. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.


04/02/2012

Thông Điệp Ngày 2/4/2012 Qua Thị Nhân Mirjana

Các con yêu dấu,

Như môt Nữ Vương Hòa Bình, Mẹ mong muốn ban sự bình an cho các con, các con của Mẹ, sự bình an thực sự đến qua trái tim của Thánh Tử Mẹ. Như một Từ Mẫu, Mẹ cầu xin rằng sự khôn ngoan, khiêm hạ, và thánh thiện đến ngự trị trong lòng các con - mà sự bình an có thể trị vì- rồi Con Mẹ có thể thống trị. Khi Con Mẹ sẽ là Đấng Cai Trị tâm hồn các con, các con có thể giúp người khác đến chỗ nhận biết Ngài. Khi an bình trời cao đến ngự trị trên các con, những người tìm kiếm nó không đúng chỗ, mà đã gây nên sự đau đớn tới trái tim Từ Mẫu Mẹ, sẽ nhận biết nó. Các con của Mẹ, sự cao cả sẽ là niềm vui của Mẹ khi Mẹ thấy rằng các con đang chấp nhận lời Mẹ và mong muốn dõi theo Mẹ. Đừng lo sợ, các con không lẻ loi đâu. Hãy cho Mẹ đôi tay của các con và Mẹ sẽ dẫn dắt các con. Đừng quên các chủ chăn của các con nhé.  Hãy cầu xin rằng trong tư tưởng của các ngài, các ngài luôn luôn ở với Thánh Tử Mẹ là Đấng đã kêu gọi các ngài làm chứng nhân cho Người. Cám ơn các con

03/25/2012

Thông Điệp Ngày 25/3/2012 Qua Thị Nhân Marija

Các con yêu dấu,

Hôm nay nữa, với niềm vui mừng, Mẹ mong muốn ban cho các con Chúc Lành Từ Mẫu và kêu gọi các con cầu nguyện.  Nguyện xin lời cầu nguyện trở thành một sự cần thiết cho các con lớn mạnh hơn trong sự thánh đức mỗi ngàỵ Các con hãy thực thi nhiều hơn trong sự hoán cải của mình bởi vì các con còn quá xa vời, các con nhỏ ạ. Cám ơn các con đã đáp lại lời mời gọi của Mẹ.

 


03/18/2012

Thông Điệp Mẹ cho Mirjana vào 18/3/2012 Hàng Năm

Các con yêu dấu,

Mẹ tới ở giữa các con bởi vì Mẹ mong muốn là Mẹ của các con - Đấng Cầu Bầu của các con. Mẹ mong muốn là sự nối kết chặt chẽ giữa các con và Cha Trên Trời - Đấng Hòa Giải của các con. Mẹ mong muốn nắm tay các con và đồng hành với các con trong trận chiến chống lại những thần khí ô uế. Các con của Mẹ, hãy thánh hiến mình cho Mẹ một cách hoàn toàn. Mẹ sẽ mang cuộc sống của các con vào trong tay Từ Mẫu của Mẹ và Mẹ sẽ dạy chúng sự an bình và yêu thương, và rồi Mẹ sẽ dâng chúng cho Thánh Tử Mẹ. Mẹ xin các con cầu nguyện và ăn chay hãm mình bởi vì chỉ trong cách này các con biết thế nào để làm chứng nhân cho Con Mẹ cách thích hợp qua Trái Tim Từ Mẫu Mẹ. Xin các con hãy cầu nguyện cho các mục tử của mình, qua việc hiệp nhất trong Con Mẹ, các ngài luôn có thể hân hoan vui mừng rao giảng Lời Chúa. Cám ơn các con.


02/25/2012

Thông Điệp Ngày 25/2/2012 Qua Thị Nhân Marija

Các con yêu dấu,

Vào thời điểm này, trong một cách đặc biệt Mẹ kêu gọi các con: 'hãy cầu nguyện với trọn con tim'. Các con nhỏ ơi, các con nói nhiều và cầu nguyện quá ít. Hãy đọc và suy gẩm trong Thánh Kinh, và xin những Lời viết trong đó là sự sống cho các con. Mẹ khích lệ và yêu thương các con, để rồi trong Thiên Chúa các con có thể tìm thấy bình an và niềm vui cuộc sống của mình. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.


02/02/2012

Thông Điệp Ngày 2/2/2012 Qua Thị Nhân Mirjana

Các con yêu dấu,

Mẹ ở với các con quá nhiều thời gian và cũng quá lâu, Mẹ đã chỉ ra cho các con tới sự hiện diện của Thiên Chúa và tình yêu vô hạn của Ngài, mà Mẹ mong muốn cho tất cả các con được nhận biết. Và các con có phải là con Mẹ không? Các con tiếp tục điếc và mù lòa khi các con ngó tới thế giới chung quanh mình và không muốn nhìn thấy nó đi về đâu khi không có Thánh Tử Mẹ. Các con chối bỏ Ngài - và Ngài là nguồn mọi ân sủng. Các con lắng nghe Mẹ khi Mẹ nói với các con, nhưng lòng các con bị đóng lại và các con không nghe được Mẹ. Các con không cầu xin Chúa Thánh Thần soi sáng các con. Các con của Mẹ, sự kiêu ngạo đã cai trị. Mẹ chỉ ra sự khiêm hạ cho các con. Các con của Mẹ, hãy nhớ rằng chỉ có một linh hồn khiêm hạ mới chiếu sáng sự tinh tuyền và vẻ đẹp bởi vì nó nhận biết tình yêu Thiên Chúa. Chỉ có một tâm hồn khiêm tốn mới trở thành thiên đường, bởi vì Con Mẹ ở trong nó. Cám ơn các con. Một lần nữa Mẹ xin các con cầu nguyện cho những người mà Thánh Tử Mẹ tuyển chọn - đó là mục tử của các con.

 


01/25/2012

Thông Điệp ngày 25/1/2012 qua thị nhân Marija

 

Các con yêu dấu,

 

Với niềm vui, hôm nay nữa Mẹ kêu gọi các con mở lòng mình ra và lắng nghe lời kêu gọi của Mẹ.  Một lần nữa, Mẹ mong mỏi mang các con gần hơn tới Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, nơi đó các con sẽ tìm thấy sự nương náu và bình an.  Các con hãy mở lòng mình ra tới sự cầu nguyện cho tới khi nó thành một niềm vui cho các con.  Qua việc cầu nguyện, Đấng Tối Cao sẽ cho các con dư tràn ân sủng và các con sẽ trở nên những cánh tay nối dài của Mẹ trong một thế giới bất yên này mà nó đang khát khao cho sự bình an.  Các con nhỏ, với đời sống của mình làm nhân chứng đức tin và cầu xin niềm tin đó có thể lớn mạnh mỗi ngày trong tâm hồn mình.  Mẹ luôn ở với các con.  Cám ơn các con đã đáp lại lời mời gọi của Mẹ.


01/02/2012

Thông Điệp Ngày 2/1/2012 Qua Thị Nhân Mirjana

Các con yêu dấu,

Với niềm quan tâm của Từ Mẫu, Mẹ ngó vào tâm hồn của các con, trong chúng Mẹ thấy niềm đau đớn và sầu khổ; Mẹ thấy một quá khứ đau thương và một sự tìm kiếm không ngừng; Mẹ thấy các con Mẹ mong mỏi được niềm hạnh phúc nhưng không biết làm sao. Các con hãy mở chính  mình ra cho Chúa Cha. Đó là cách tới niềm hạnh phúc, là con đường qua đó Mẹ mong muốn dẵn dắt các con. Thiên Chúa Cha không bao giờ bỏ các con của Ngài một mình, đặc biệt không bỏ [các con] trong sự đau đớn và thất vọng. Khi các con thấu hiểu và chấp nhận việc này, các con sẽ được hạnh phúc. Cuộc tìm kiếm của các con sẽ kết thúc. Các con sẽ yêu thương và sẽ không lo sợ. Cuộc sống của các con sẽ là niềm hy vọng và sự thật mà nó chính là Thánh Tử Mẹ. Cám ơn các con. Mẹ cầu bầu cho các con, cầu nguyện cho những người mà Con Mẹ đã tuyển chọn. Các con đừng xét đoán bởi vì tất cả các con sẽ bị đoán xét.


 • 12/25/2012
 • 12/02/2012
 • 11/25/2012
 • 11/02/2012
 • 10/25/2012
 • 10/02/2012
 • 09/25/2012
 • 09/02/2012
 • 08/25/2012
 • 08/02/2012
 • 07/25/2012
 • 07/02/2012
 • 06/25/2012
 • 06/02/2012
 • 05/25/2012
 • 05/02/2012
 • 04/25/2012
 • 04/02/2012
 • 03/25/2012
 • 03/18/2012
 • 02/25/2012
 • 02/02/2012
 • 01/25/2012
 • 01/02/2012