Xin Giới Thiệu Radio-TinMừng+GCM#2 Với Bộ Audio "Tin Mừng Như Được Vén Mở Cho Tôi"
Thứ Bảy, Ngày 2 tháng 2-2019

 http://www.memaria.org/Images/upload/gallery/HinhBiaRadioTinMung.GCM2.jpg

Kính thưa quý vị ân nhân và thính giả,

   Trước tiên xin được gửi lời cám ơn tới tất cả quý vị đã hỗ trợ và nâng đỡ cho Radio-GCM#1 đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Nhờ những giúp đỡ tài chánh mà hơn 2000 Radio-GCM#1 đã được gửi tới tay nhiều người thiếu may mắn hơn chúng tavà không có những phương tiện truyền thông đại chúng, đã nghe được Lời Chúa qua Radio nhỏ bé này.

   Với nguồn Audio ngày càng nhiều và niềm khao khát của thính giả mong muốn có những bộ audio mới, nên chúng tôi đãcộng tác với Radio-Tin Mừng làm thành một Radio mới có tên là "Radio-TinMừng+GCM#2" được phát hành vào dịp GiángSinh 2018, hầu Tin Mừng của Chúa được thấm nhuần hơn qua những audio mới này. Ngoài ra, với mục đích giúp quý vị có một Thư Viện Audio Cá Nhân nơi mỗi gia đình mà Radio mới này sẽ bao gồm tất cả các audio có trong Radio-GCM#1 và cộng thêm những audio mới. Với lối cấu trúc này, quý vị sẽ có ngay một Thư Viên Audio Cá Nhân trong tầm tay và thêm phong phú hơn với những Radio mới được phát hành trong tương lai. Nhất là đối với những quý vị đã có Radio rồi, chỉ cần mua thẻ nhớ mới để thay cho thẻ cũ là quý vị được cập nhật với những audio mới nhất, vừa mau lẹ, vừa tiết kiệm ngân sách, và tiện nghi hơn hết là không cần phải có nhiều Radio khác nhau trong gia đình. Chỉ cần một Radio là có đủ tất cả.

   Radio-TinMừng+GCM#2 này có hơn 7200 đoạn audio và phải mất hàng ngàn giờ mới nghe hết một lượt. Tuy vậy, quý vị có thể chọn bất cứ audio nào để nghe bằng cách ấn vào các số được chỉ dẫn trong tờ Mục Lục được đi kèm với mỗi Radio hoặc thẻ nhớ.

   Một lần nữa chúng tôi tha thiết kêu gọi quý vị tiếp tục cầu nguyện, hỗ trợ tài chánh, mua máy, là nối vòng tay lớn với chúng tôi trong việc mang Tin Mừng của Chúa tới muôn dân và mọi nơi trên thế giới nhất là tại quê hương Việt Nam của chúng ta. Do đó, chúng tôi xin quý vị ủng hộ $35 USD (cộng thêm $5 bưu phí) cho mỗi Radio hoặc $25 cho một thẻ nhớ mới. Bên Việt Nam xin giúp 470.000 VND cho mỗi Radio và 300.000 VND cho mỗi thẻ nhớ. Tất cả số tiền thu được sẽ đượcdùng để làm thêm Radio mới cho những người nghèo, già cả, bệnh tật nơi các vùng xâu vùng xa.

Nguyên xin Thiên Chúa và Đức Trinh Nữ Maria chúc lành cho quý vị và toàn gia quyến.

 

Trong tình yêu Chúa Kitô,

Bùi H. Việt, Ph.D

www.MeMaria.org, www.KinhMungMaria.com Webmaster

Mọi liên lạc và chi phiếu xin vui lòng gửi về:

Việt Bùi

385 Lassenpark Cir

San Jose, Ca 95136

Email: vietbui@yahoo.com


Comment: